TỔNG KẾT HỘI THI "XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM TRONG CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC MẦM NON" NĂM HỌC 2017 - 2018

Ngày 08/5/2018, Phòng Giáo dục và Đào Chợ Đồn tổ chức tổng kết Hội thi "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong các cơ sở giáo dục mầm non" năm học 2017 - 2018.

Hội thi đã thu hút được tất cả 22 đơn vị trường mầm non trên toàn huyện tham gia, các đơn vị phải trải qua các phần thi, gồm: Chấm điểm thực tế tại các cơ sở giáo dục mầm non theo 05 tiêu chí theo Kế hoạch số 56/KH-BGDĐT ngày 25/01/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và chấm điểm nội dung thực hiện "Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm" thông qua việc ghi hình của 03 video có thuyết minh.

Đánh giá chung của Ban Tổ chức cho thấy phần lớn các đơn vị dự thi đều chuẩn bị chu đáo, các đơn vị đã có chỉ đạo sâu sát, có đầu tư xây dựng môi trường, nhiều đơn vị xây dựng môi trường bên trong lớp học và bên ngoài lớp học sáng tạo và khoa học.

Qua chấm điểm các nội dung thi Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các đơn vị như sau:

Giải Nhất: Trường Mầm non thị trấn Bằng Lũng.

Giải Nhì:

1. Trường Mầm non Yên Nhuận.

2. Trường Mầm non Bình Trung.

3. Trường Mầm non Ngọc Phái.

Giải Ba:

1. Trường Mầm non Bằng Lãng.

2. Trường Mầm non Rã Bản.

3. Trường Mầm non Đại Sảo.

4. Trường Mầm non Xuân Lạc.

Giải Khuyến khích: Các đơn vị còn lại.

Ban tổ chức trao giải thành phần cho 03 đơn vị xây dựng môi trường bên trong lớp học và môi trường bên ngoài lớp học sáng tạo nhất, gồm:

1. Trường Mầm non Bình Trung.

2. Trường Mầm non Yên Nhuận.

3. Trường Mầm non Ngọc Phái./.

Tác giả: Quang Trọng